Số lượt truy cập
Đóng
Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết của Đoàn trường Đại..

         Sáng ngày 22/7/2011 tại gia đình Liệt sỹ Nguyễn Hữu Hùng thôn Nguyễn Xá xã Ninh Nhất TP Ninh Bình Đoàn trường Đại học Hoa Lư phối hợp với đoàn xã Ninh Nhất tổ chức lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” công trình thanh niên chào mừng cuộc bầu cử Đại biểu Quốc Hội khóa XIII và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2011-2016.

         Phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn; đền ơn đáp nghĩa những gia đình cách mạng, những người đã hy sinh vì độc lập, tự do cho Tổ Quốc. Nhân kỷ niệm 64 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7). Đoàn Thanh niên trường Đại học Hoa Lư đã bàn giao nhà Đại đoàn kết cho gia đình Liệt sỹ Nguyễn Hữu Hùng tại thôn Nguyễn Xá – Ninh Nhất – TP Ninh Bình.
           Đây là hoạt động mang tính nhân văn, giáo dục sâu sắc, tác động và khơi dậy tinh thần tương thân tương ái, đồng thời cũng là những hoạt động thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ nhà trường.
          Đến dự buổi Lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết, có TS Nguyễn Mạnh Quỳnh UVBCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng trường Đại học Hoa Lư, Đ/c Hoàng Ngọc Chinh UVBTV Tỉnh đoàn ngoài ra còn có các đ/c thường trực Thành đoàn Ninh Bình, đại diện lãnh đạo Đảng ủy,  UBND, Ủy ban mặt trận Tổ quốc, các ban nghành, đoàn thể xã Ninh Nhất… đến dự. Sau hơn 2 tháng với tinh thần trách nhiệm của Ban thiết kế, giám sát thi công ngôi nhà mái bằng với diện tích 30m2 đã hoàn thành theo đúng dự kiến về thời gian và đảm bảo chất lượng, kiến trúc công trình. Với số tiền 20.000.000đ hỗ trợ công trình tuy không nhiều nhưng nó thể hiện tình cảm của tuổi trẻ trường Đại học Hoa Lư góp phần chia sẻ những mất mát của các gia đình Liệt sỹ, thể hiện ý thức của tuổi trẻ tiếp tục viết tiếp trang sử vẻ vang của Đoàn.
          Buổi Lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình Liệt sỹ Nguyễn Hữu Hùng đã diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp. Đại diện UBND xã; cùng gia đình đã gửi lời tri ân đến Đảng ủy, BGH, tuổi trẻ trường Đại học Hoa Lư đã hỗ trợ kinh phí xây dựng căn nhà trên.

 

 Cổng thông tin đào tạo
Đóng

 

 

 

Tra cứu tài liệu

thư viện

 

 

 

 

 Bình chọn
Đóng